logo

Neymar nhận thẻ đỏ, HLV PSG vẫn bênh chằm chặp

29 Jul 2022 | 08:53 | Football

Cuối tuần rồi, trong bối cảnh PSG tiếp đón Dijon tại Ligue 1, Neymar đã không thể ra sân thi đấu. Nguyên nhân khiến chân sút người Brazil vắng mặt bởi anh vừa nhận thẻ đỏ trong trận đấu gặp Bordeaux. Tranh thủ thời cơ ” nghỉ ngơi” này, số 10 đã xuất hiện bên cạnh cô bồ mới để theo dõi đội nhà thi đấu trên khán đài.

Đáng lẽ ra, với lần bị đuổi khỏi sân gần nhất, cựu cầu thủ Barcelona sẽ bị treo giò 2 trận. Song, liên đoàn bóng đá Pháp đã giảm án cho ngôi sao sinh năm 1992 nên anh sẽ trở lại ở cuộc đối đầu gặp Lyon tại vòng bán kết cúp quốc gia vào giữa tuần này.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Thomas Tuchel đã nêu cảm nghĩ về chiếc thẻ đỏ của Neymar nhận được. Ông cho rằng điều này sẽ giúp cậu học trò cưng bình tĩnh hơn vào thời gian tới, trích dẫn từ Goal:

Neymar is calmer now after PSG sending off - Tuchel - Bóng Đá

Neymar sẽ trở lại ở trận gặp Lyon tại cúp quốc gia.

“Lúc này, Neymar đã bình tĩnh hơn. Trước Bordeaux, cậu ta đã có trận đấu xuất sắc nhưng thật không may vì cậu ta đã nhận thẻ đỏ. Tôi có cảm giác Neymar đã bình tĩnh trở lại. Cậu ta đã sẵn sàng ra sân ở trận đấu ngày mai, đó là điều cần thiết. Tôi cảm thấy vui mừng bởi cậu ta được thi đấu trớc Lyon.”

Tôi tin cậu ta đã sẵn sàng, tịnh tâm và tự tin nhiều hơn. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho cậu ta tìm lại nhịp điệu chơi bóng.”

Video Neymar mùa giải 2019/20:

Lữ Phong | 09:36 04/03/2020

Translate fom: Tinthethao.com.vn

Most recent

当费尔南德斯在对阵埃弗顿的比赛中表现出色时,他不在…
25 Sep
当费尔南德斯在对阵埃弗顿的比赛中表现出色时,他不在…

可以肯定的是,布鲁诺·费尔南德斯是索尔斯克亚执教曼联以来最成功的一份合同,无论是经济上还是职业上。...

尤文将与米兰争锋到底
22 Sep
尤文将与米兰争锋到底

意甲目前正处于冬歇期。 本周末,新的锦标赛回归,尤文和米兰开始了通往意甲冠军的长征。...

他太完美了,签名类似哈兰,快来吧!
05 Sep
他太完美了,签名类似哈兰,快来吧!

尽管花钱从2019年夏天到2020年冬天带回了5份合同,但曼联董事会仍然对目前的人事状况并不满意。...

用一系列英超第 28 轮的模型笑出声来
02 Sep
用一系列英超第 28 轮的模型笑出声来

第28轮的不可预测性就出现在最早的比赛中,当时排名第三的莱斯特城队被积分榜垫底的诺维奇击败。...

Upcoming Match

get tickets
Get tickets