logo

Neymar nhận thẻ đỏ, HLV PSG vẫn bênh chằm chặp

29 Jul 2022 | 08:53 | Football

Cuối tuần rồi, trong bối cảnh PSG tiếp đón Dijon tại Ligue 1, Neymar đã không thể ra sân thi đấu. Nguyên nhân khiến chân sút người Brazil vắng mặt bởi anh vừa nhận thẻ đỏ trong trận đấu gặp Bordeaux. Tranh thủ thời cơ ” nghỉ ngơi” này, số 10 đã xuất hiện bên cạnh cô bồ mới để theo dõi đội nhà thi đấu trên khán đài.

Đáng lẽ ra, với lần bị đuổi khỏi sân gần nhất, cựu cầu thủ Barcelona sẽ bị treo giò 2 trận. Song, liên đoàn bóng đá Pháp đã giảm án cho ngôi sao sinh năm 1992 nên anh sẽ trở lại ở cuộc đối đầu gặp Lyon tại vòng bán kết cúp quốc gia vào giữa tuần này.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Thomas Tuchel đã nêu cảm nghĩ về chiếc thẻ đỏ của Neymar nhận được. Ông cho rằng điều này sẽ giúp cậu học trò cưng bình tĩnh hơn vào thời gian tới, trích dẫn từ Goal:

Neymar is calmer now after PSG sending off - Tuchel - Bóng Đá

Neymar sẽ trở lại ở trận gặp Lyon tại cúp quốc gia.

“Lúc này, Neymar đã bình tĩnh hơn. Trước Bordeaux, cậu ta đã có trận đấu xuất sắc nhưng thật không may vì cậu ta đã nhận thẻ đỏ. Tôi có cảm giác Neymar đã bình tĩnh trở lại. Cậu ta đã sẵn sàng ra sân ở trận đấu ngày mai, đó là điều cần thiết. Tôi cảm thấy vui mừng bởi cậu ta được thi đấu trớc Lyon.”

Tôi tin cậu ta đã sẵn sàng, tịnh tâm và tự tin nhiều hơn. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho cậu ta tìm lại nhịp điệu chơi bóng.”

Video Neymar mùa giải 2019/20:

Lữ Phong | 09:36 04/03/2020

Translate fom: Tinthethao.com.vn

Most recent

超级经典结束,巴萨将宝座交给皇马
08 Aug
超级经典结束,巴萨将宝座交给皇马

尽管近几轮表现相当稳定,但面对这支打得严严实实的皇马,他们在伯纳乌开赛90分钟后不得不空手而归,从而输给了始终居榜首的皇马。桌子在伟大的对手手中。...

因为阿森纳,曼城欧冠更难
05 Aug
因为阿森纳,曼城欧冠更难

曼城方面已经确认,3月11日,他们将在英超联赛的框架内,在阿提哈德球场与阿森纳进行一场比赛。...

MU对Jadon Sancho的交易感到惊讶
03 Aug
MU对Jadon Sancho的交易感到惊讶

杰登桑乔是一个在转会市场上受到喜爱和关注的名字。...

不,谢谢; 他是一个移动的冰箱; 不是团队需要的人
01 Aug
不,谢谢; 他是一个移动的冰箱;...

尽管他承认即将到来的夏季市场存在许多财务困难,但主帅米克尔·阿尔特塔肯定会得到阿森纳领导层的更多优质合同。...

Upcoming Match

get tickets
Get tickets